Xin chào những nguời dùng của MyCointainer!

Chúng ta đã có hai năm đẹp đẽ bên nhau. Ngành công nghiệp này đã phát triển mạnh mẽ hơn và thu được nhiều kinh nghiệm, và chúng tôi cũng vậy.

MyCointainer liên tục kiểm tra các sản phẩm và dịch vụ của mình để đề xuất các thay đổi và cải tiến dựa trên các tiêu chuẩn cộng đồng đang thay đổi. Để tăng sự thoải mái và an toàn cho người dùng và cung cấp cho mọi người một môi trường cryptographic hiệu quả, hiện đại và an toàn, MyCointainer vui mừng thông báo về việc phát hành phiên bản hoàn toàn mới của nền tảng này.

Chúng tôi tin rằng nó sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng và sự đơn giản của việc đầu tư ở một cấp độ hoàn toàn mới. Kiến trúc hiện đại của nền tảng đảm bảo thời gian tải ngắn hơn và cung cấp tùy chọn an toàn nhất trong ngành.

Các dịch vụ của chúng tôi được chia thành ba loại: Cá nhân, Doanh nghiệp và Nhà phát triển coin để mọi người có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ hiện đang tìm kiếm. Mỗi phần có nhiều lựa chọn đầu tư và phân bổ quỹ hoặc quan hệ đối tác với MyCointainer.

Nền tảng mới bao gồm một bản tóm tắt về quá trình chuyển đổi đáng kinh ngạc, kéo dài hai năm từ một doanh nghiệp nhỏ thành một công ty nổi tiếng trong ngành. Mọi người có thể làm quen với các kiến ​​trúc sư về sự thành công của chúng tôi, câu chuyện của chúng tôi hoặc những kế hoạch thú vị cho tương lai. Hơn nữa, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hướng đến mục thích hợp.

Kiến thức là chìa khóa thành công trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Do đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn hữu ích và đơn giản hơn dành riêng cho việc kiếm tiền và đầu tư trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng phát triển về mặt an toàn, đó là lý do tại sao trong những ngày tiếp theo, chúng tôi sẽ làm việc để thay đổi các quy trình AML/KYC trong Bảng điều khiển chính và thêm một ứng dụng mới xử lý chuyển FIAT và tiền gửi tiền điện tử.

Hãy theo dõi nhé.