Tiền điện tử có lẽ là phương tiện đầu tư tốt nhất trong thế hệ của chúng ta và là chủ đề được thảo luận sôi nổi trong vài năm qua. Sở hữu tiền điện tử có thể mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kể so với đầu tư tiền Fiat thông thường (Tiền Fiat là loại tiền tệ do chính phủ phát hành, ví dụ như euro, đô la, bảng Anh. Tiền Fiat không có giá trị thực dụng và chỉ có giá trị do chính phủ duy trì giá trị của nó). Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua tiền điện tử và đầu tư một cách an toàn, thì hướng dẫn ngắn này là dành cho bạn. Nhiều người tránh xa tiền điện tử vì thoạt nhìn Bitcoin và các loại tiền thay thế khác có vẻ cần nhiều am hiểu kĩ thuật để sử dụng và có thể khó dùng tiền thật để mua.

MyCointainer giúp việc mua Bitcoin không còn phức tạp nữa!

Nhiệm vụ của chúng tôi tại MyCointainer là làm cho việc sử dụng tiền điện tử trở nên đơn giản nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu cho bạn cách dễ nhất để mua Bitcoin và các loại tiền thay thế bằng Euro. Từ bây giờ, mọi người dùng MyCointainer sẽ có thể trực tiếp mua tiền điện tử nhanh chóng và dễ dàng bằng chuyển khoản ngân hàng (và sắp tới là với Thẻ tín dụng / Ghi nợ).

Mua Bitcoin trên MyCointainer bằng chuyển khoản ngân hàng – với các bước sau:

  1. Trước tiên, bạn cần có tài khoản trên MyCointainer.com vì chỉ những người dùng đã đăng ký mới có thể mua tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi.

2. Sau đó, tất cả những gì bạn cần là truy cập: Bảng điều khiển -> Đầu tư (Dashboard -> Invest) hoặc chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lam “Invest” (Đầu tư) trên đầu trang Mycointainer và chọn tùy chọn ‘I want to buy coins’ (Tôi muốn mua tiền xu)

3. Bạn sẽ thấy trang chứa các chi tiết cần thiết để tiến hành chuyển khoản ngân hàng của mình. Làm theo các bước thanh toán để thực hiện chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý: hãy nhớ sử dụng chính xác tên chuyển khoản mà bạn có thể thấy trên trang Bank Transfer Details (Chi tiết chuyển khoản ngân hàng) của mình, tên chuyển khoản của bạn chỉ được tạo cho bạn và đó là mã duy nhất.

4. Khi chuyển khoản ngân hàng của bạn được hệ thống của chúng tôi công nhận, bạn sẽ có quyền truy cập vào tiền của mình thông qua Phần Số dư (Balance Section) của Bảng đầu tư (Invest Panel). Bạn có thể chọn tiền và trao đổi nó sang đồng tiền khác mà bạn quan tâm (Bitcoin, QTUM, PivX, v.v.). Vì vậy, sau khi bạn chọn đúng số tiền EUR để trao đổi, bạn có thể so sánh tỷ giá và kết thúc giao dịch bằng cách nhấp vào "Buy now” (Mua ngay).

5. Tất cả đã xong! Đơn giản phải không? Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được đồng xu mà bạn chọn. Bạn có thể xem số dư tài khoản của mình tại đây: https://www.mycointainer.com/dashboard/

Thời gian mà bạn tự hỏi làm thế nào để mua Bitcoin và altcoin bằng tiền Fiat cuối cùng đã kết thúc. Với chức năng trao đổi của MyCointainer, chúng tôi hoạt động như một cổng thông tin giữa thế giới Fiat và thế giới tiền điện tử. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể đổi Euro sang Bitcoin và Bitcoin sang bất kỳ altcoin nào và được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Chúc bạn đặt cược vui vẻ!

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chung về tiền điện tử, tin tức tiền điện tử, mẹo, hướng dẫn, chiến lược, fintech, công nghệ mới, không gian giao dịch, đầu tư tiền điện tử và nhiều hơn nữa? MyCointainer Insight là nơi để bạn ghé qua. Chỗ này đã được chúng tôi dám chắc về chất lượng! Hãy truy cập Nền tảng MyCointainer cũng đừng ngại đăng ký Cộng đồng của chúng tôi để chúng ta có thể cùng nhau tạo ra tác động.

Theo dõi MyCointainer trên Twitter hoặc Instagram và xem kênh Telegram của chúng tôi nhé.