Trụ sở tại Estonia của MyCointainer tạo thêm cơ hội cho những người nắm giữ AVAX của Avalanche.

MyCointainer hỗ trợ hoàn toàn cho hệ sinh thái Avalanche, cho phép giao dịch các cặp BTC / AVAX, EUR / AVAX và cơ chế proof-of-stake (PoS) đơn giản là lợi thế lớn nhất của nền tảng này.

MyCointainer đã thêm AVAX vào hơn 100 tài sản đa dạng được hỗ trợ trên nền tảng. Khả năng stake AVAX sẽ mang lại cho những người tham gia của mình cơ hội kiếm thu nhập thụ động như một phần thưởng cho việc stake vào các token, ước tính tỷ lệ lợi nhuận hàng năm khoảng 11%.

Được thành lập vào năm 2018 tại Tallin, Estonia, MyCointainer là một trong những nền tảng đặt cược tiền điện tử lớn trên toàn cầu. Nền tảng này đã thu thập được hơn 60.000 người dùng, những người tích cực đánh giá cao giá trị của bằng chứng cổ phần bằng cách nhận phần thưởng đặt cược từ nhiều tài sản tiền điện tử cùng một lúc với lợi ích bổ sung là lãi kép.

Tầm nhìn của MyCointainer là cung cấp giá trị tuyệt vời cho khách hàng của mình. Mọi người sẽ nhận được lợi ích như nhau từ phần thưởng do tiền kỹ thuật số tạo ra. Quy trình kiếm tiền tại MyCointainer cực kỳ đơn giản và không cần kiến ​​thức kỹ thuật. Việc đặt cược bắt đầu tại thời điểm người dùng mua hoặc gửi tiền vào nền tảng.

“Tôi vô cùng tự hào rằng MyCointainer có thể hỗ trợ các dự án sáng tạo như Avalanche. Cả hai chúng tôi đều có trọng tâm chung là cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất và mang đến một bước đột phá sáng tạo trong công nghệ blockchain. ”
Bartosz Poźniak, Giám đốc điều hành MyCointainer

Link MyCointainer:

Trang web: mycointainer.com

Twitter: twitter.com/mycointainercom

Telegram: t.me/mycointainer

Blog: mycointainer.com/insight